ประเทศจีน โรลออนขวดน้ำหอม ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jessie

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15061503699

WhatsApp : +8615061503699

Free call

3 สาเหตุของรอยไหม้: ทำความเข้าใจข้อบกพร่องเกี่ยวกับการฉีดขึ้นรูปของคุณ

March 1, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 3 สาเหตุของรอยไหม้: ทำความเข้าใจข้อบกพร่องเกี่ยวกับการฉีดขึ้นรูปของคุณ

รอยไหม้การปรากฏบนชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดเป็นหนึ่งในข้อบกพร่องที่พบบ่อยที่สุดที่แม่พิมพ์ต้องจัดการจากมุมมองด้านคุณภาพสามารถปรากฏขึ้นได้ตลอดเวลาในระหว่างกระบวนการขึ้นรูปและการระบุสาเหตุที่แท้จริงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการลดเวลาหยุดทำงานของเครื่องจักรและการสูญเสียผลิตภัณฑ์เนื่องจากปัญหาด้านคุณภาพ

ฉันจะเน้นสาเหตุบางอย่างที่เกิดจากสามด้านที่แตกต่างกันซึ่ง ได้แก่ เครื่องจักรแม่พิมพ์และวัสดุและให้การแก้ไขที่แนะนำเพื่อช่วยจัดการกับข้อบกพร่องที่พบบ่อยนี้

 

เครื่อง:หลายสิ่งที่แตกต่างกันอาจทำให้เกิดรอยไหม้ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องหรือกระบวนการวัสดุอาจร้อนเกินไปซึ่งในกรณีนี้อุณหภูมิในการหลอมควรจะลดลงแผลไหม้อาจเกิดจากการเติมแม่พิมพ์เร็วเกินไปและคุณจะต้องลดความเร็วในการฉีดลงหากแรงดันย้อนกลับสูงเกินไปอาจทำให้เกิดรอยไหม้ได้การล้างเรซินก่อนหน้านี้อย่างไม่เหมาะสมอาจแสดงเป็นรอยไหม้ในการวิ่งปัจจุบันซึ่งวัสดุก่อนหน้านี้ถูกทิ้งไว้เพื่อปรุงอาหารในถังบรรจุทำให้วัสดุที่ไหม้เป็นอุปสรรคต่อการวิ่งในปัจจุบันกขั้นตอนการกำจัดที่เหมาะสม ควรใส่ไว้เสมอเมื่อเปลี่ยนวัสดุหรือทำการเปลี่ยนสี

เชื้อรา:หากระบายแม่พิมพ์ไม่ถูกต้องหรือความดันในการจับยึดสูงเกินไปอากาศที่ติดอยู่ในโพรงอาจทำให้ขอบของชิ้นส่วนไหม้ในจุดที่มีการระบายอากาศที่ไม่เหมาะสมในกรณีนี้ควรตรวจสอบแม่พิมพ์และช่องระบายอากาศคงที่เพื่อให้สามารถปล่อยก๊าซได้อย่างเหมาะสมเมื่อขึ้นรูป

วัสดุ: หากวัสดุหรือเรซินที่ใช้งานอยู่เปียกหรือมีความชื้นมากเกินไปอาจทำให้เกิดรอยไหม้ในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้ในกรณีนี้ผู้ปั้นควรดูที่การทำให้วัสดุแห้งตามข้อกำหนดที่เหมาะสมก่อนที่จะนำไปใช้งานขึ้นรูปต่อไป

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ