ประเทศจีน โรลออนขวดน้ำหอม ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jessie

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15061503699

WhatsApp : +8615061503699

Free call

พิพิธภัณฑ์น้ำหอมในบูคาเรสต์เป็นเจ้าภาพจัดน้ำหอมที่ชื่นชอบของ Queen Marie

August 20, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พิพิธภัณฑ์น้ำหอมในบูคาเรสต์เป็นเจ้าภาพจัดน้ำหอมที่ชื่นชอบของ Queen Marie

พิพิธภัณฑ์น้ำหอมในบูคาเรสต์เป็นความคิดริเริ่มของผู้ประกอบการ Val Iacob เจ้าของ Beautik Haute ParfumerieWall-street.ro รายงานว่ามีคอลเล็กชั่นน้ำหอมสุดโปรดของควีนมารีแห่งโรมาเนีย

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พิพิธภัณฑ์น้ำหอมในบูคาเรสต์เป็นเจ้าภาพจัดน้ำหอมที่ชื่นชอบของ Queen Marie  0

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เปิดในเดือนธันวาคม 2014 โดยเป็นโครงการริเริ่มด้านวัฒนธรรมส่วนตัว เกิดจากความหลงใหลในน้ำหอมของ Val Iacob

 

“เราเปิดพิพิธภัณฑ์โดยเริ่มจากขวดน้ำหอม Mon Boudoir ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของพระราชินีมารีเมื่อเวลาผ่านไป เราได้รวบรวมการจัดแสดงหลายพันชิ้น ซึ่งบางชิ้นหายากมาก” Iacob กล่าวกับ Wall-street.ro

 

นอกจากคอลเลกชั่นน้ำหอมแล้ว พิพิธภัณฑ์ยังจัดแสดงเครื่องสำอางต่างๆ ที่เปิดขวดน้ำหอม สมุนไพรและน้ำหอมโรมาเนียในยุคต่างๆ เช่น ของแบรนด์ท้องถิ่น Macul Rosu, Farmec หรือ Miraj

 

ผู้ที่มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สามารถเห็นน้ำหอม Eau de Toilette ของบ้าน Lubin ย้อนหลังไปถึงปี 1852 ได้ที่นี่ เป็นน้ำหอมที่เก่าแก่ที่สุดในคอลเล็กชันของพิพิธภัณฑ์มันถูกเก็บไว้ในขวดและกล่องเดิม และเนื้อหาเกือบจะไม่บุบสลายเนื่องจากฝาปิดถูกปิดกั้นและไม่สามารถเปิดใหม่ได้หลังจากการซื้อ

 

พิพิธภัณฑ์ยังมีน้ำหอม Gin Fizz ซึ่งสร้างสรรค์โดย Henri Giboulet สำหรับ Grace Kelly เจ้าชายแห่งโมนาโกในอนาคตในปี 1955 น้ำหอมได้รับแรงบันดาลใจจากค็อกเทลที่มีชื่อเสียงในขณะนั้นและผลิตขึ้นในปัจจุบันเช่นกันMon Boudoir ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของ Queen Marie ซึ่งสร้างสรรค์โดย Haubigant ผู้ผลิตน้ำหอมที่ก่อตั้งในกรุงปารีสในปี 1775 ก็เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่นเช่นเดียวกันกับ Narcisse Noir น้ำหอมที่สร้างโดยบ้านของ Caron ในปี 1911 และเก็บไว้ในคริสตัล Baccarat ขวด.ในปี 2011 Caron ได้สร้างน้ำหอมขึ้นมาใหม่และเปลี่ยนชื่อเป็น Narcise Noir 100 ansออกจำหน่ายเพียง 500 ขวดเท่านั้น

 

ในบรรดาการจัดแสดงที่หายากของพิพิธภัณฑ์คือที่เปิดขวดน้ำหอม ซึ่งมีอายุตั้งแต่สมัยที่ฝาขวดน้ำหอมทำมาจากไม้ก๊อก และสมุนไพรปี 1895 ที่ร่างโดยเภสัชกรในเมืองอาราด

 

วิธีการเดินทาง: 172 Calea Dorobantilor ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของร้าน Beautik ในบูคาเรสต์

 

พิพิธภัณฑ์เปิดวันจันทร์ถึงวันเสาร์ เวลา 10.00 - 21.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 10.00 - 13.00 น.ทางเข้าฟรี

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ